Người phụ nữ bất lực gào khóc trước dòng nước lũ: “Mệ mất con rồi”

Đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ gào khóc gọi tên người thân trước dòng nước lũ khiến dân mạng không khỏi xót xa.

Từ ngày 28-31/10, do ảnh hưởng của hoàn lưu sau bão kết hợp với không khí lạnh, tại Nghệ An đã có mưa to đến rất to, gây ra thiệt hại lớn về người và tài sản.

Mới đây, dân mạng vô cùng xúc động khi xem đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ gào khóc tìm thân nhân trước dòng nước đục.


Bài viết nhận được quan tâm của rất nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người phụ nữ gào khóc tìm con giữa “biển nước”

Tài khoản có tên T.T. vừa đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nhóm người đang tìm thân nhân trước dòng nước lũ. Theo video ấy, một phụ nữ mặc áo mưa, đầu đội mũ cối đang đứng trên con đường ngập nước và liên tục gào khóc: “Ôi Q, T ơi, về với mệ con ơi. Mệ mất con rồi con ơi”.


Người phụ nữ quá đau buồn trước sự mất tích của hai thân nhân trong nhà. (Ảnh: Cắt từ clip)

Dường như quá đau đớn, cô ngã quỵ, đứng không nổi và phải cần người dìu. Trước mặt cô lúc này là một nam thanh niên khác đang thắp hương cầu khấn trước “biển nước” đục ngầu. Xung quanh họ rất nhiều người khác đã xúc động và bất lực khi chứng kiến hình ảnh kể trên.

Ngoài đoạn clip, chủ nhân bài viết còn đăng tải dòng trạng thái: “Nghe mà xé lòng. Thương lắm Nghệ An ơi!”. Được biết, sự việc kể trên xảy ra tại thôn 4, xã Thanh An, huyện Thanh Chương.

Cộng đồng mạng: “Cầu mong một phép màu đến với hai người”

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được quan tâm nhiều bạn trẻ. Trong đó, đa phần ai nấy đều rơi nước mắt trước cảnh gào khóc của người phụ nữ trong video.


Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Thật quá thương. Cầu trời mưa thuận gió hòa. Cầu mong phép màu đến với hai anh”.
“Thương người phụ nữ ấy quá, nghe mà muốn khóc theo. Cố lên nhé miền Trung ơi”.
“Những tiếng khóc nghe sao thật xé lòng. Nghệ An ơi, cố lên”.
“Hai anh bị mất tích khi cứu người khác. Hành động ấy thật quá dũng cảm. Mẹ ơi, cố lên. Con tin hai anh sẽ trở về ạ”.

Theo thông tin từ báo Lao Động, hai nạn nhân bị mất tích trong vụ việc kể trên đó chính là T.C.T (25 tuổi, trú tại xã Thanh An) và anh N.V.Q (26 tuổi, trú tại xã Lĩnh Sơn, anh rể của anh T).

Vào sáng 30/10, anh N.V.Q đi cùng xe máy với anh T.C.T. Tuy nhiên, khi thấy ông T.C.N (51 tuổi, chú ruột của T) đi mua hàng về gặp nước lớn nên bị ngã, lúc này cả hai người liền nhảy xuống giúp đỡ. Sau đó, ông N may mắn được cứu sống nhưng anh T và Q đều bị nước lũ cuốn trôi và mất tích.


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Cắt từ clip)

Có thể nói, trước tình hình mưa lũ còn diễn biến phức tạp tại Nghệ An, mong rằng chúng ta sẽ không chứng kiến thêm bất kỳ một cảnh đau lòng nào khác nữa. Bạn thấy như thế nào về video này, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *